PDS Dredge Port Monitoring (DEPOSYT)
Giám sát và kiểm soát tất cả các tàu khảo sát và nạo vét tham gia vào một dự án từ một vị trí trung tâm

  • Giám sát dự án nạo vét
  • Gửi hướng dẫn và cập nhật DTM cho máy nạo vét
  • Hướng dẫn phải được xác nhận bởi nạo vét
  • Nhiều nạo vét được hiển thị trong một chế độ xem
  • Dữ liệu của từng nạo vét có thể nhìn thấy ở vị trí văn phòng

Catalogue

Thông tin chi tiết

Teledyne PDS DEPOSYT giám sát và kiểm soát tất cả các tàu khảo sát và tàu nạo vét tham gia vào một dự án từ một vị trí trung tâm. Các dự án có thể thay đổi từ công việc nạo vét bảo trì tiêu chuẩn đến các dự án xây dựng cảng hoàn chỉnh.
DEPOSYT cũng là một công cụ lập kế hoạch giúp người giám sát và điều phối viên dự án thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất có thể bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng và công suất tàu.
Dữ liệu cảm biến thời gian thực từ các máy nạo vét khác nhau được gửi đến Teledyne PDS DEPOSYT trong văn phòng thông qua Wi-Fi hoặc bất kỳ kết nối không dây nào khác. Dữ liệu cảm biến này chứa thông tin từ tất cả các cảm biến được giao tiếp với hệ thống Teledyne PDS trên bo mạch, bao gồm vị trí GPS, vị trí công cụ nạo vét và chuyển động. Ví dụ về các công cụ nạo vét có thể bao gồm gầu xúc, ống hút phễu hoặc đầu máy cắt. DEPOSYT sử dụng dữ liệu để hiển thị vị trí và chuyển động nạo vét thực tế, đồng thời cập nhật mô hình địa hình kỹ thuật số đáy biển (DTM) theo thời gian thực.
Khi các cảm biến bổ sung được cài đặt và giao diện, DEPOSYT cũng có thể hiển thị nhiều dữ liệu hơn (ví dụ: mức nhiên liệu, thời gian động cơ, trạng thái chạy động cơ, trạng thái cửa phễu hút bùn, v.v.). Điều này sẽ giúp người giám sát lập kế hoạch duy trì hoặc nâng cao hiệu quả sử dụng tàu. Nhờ DEPOSYT, người giám sát sẽ có cái nhìn tổng quan cập nhật về tất cả các hoạt động nạo vét trong dự án / khu vực. DEPOSYT cũng lưu trữ dữ liệu để có thể phân tích sau này.
Người giám sát dự án cũng có tùy chọn sử dụng DEPOSYT để gửi hướng dẫn công việc tới các tàu nạo vét khác nhau thông qua kết nối không dây.
Hướng dẫn công việc chứa thông tin như vị trí chính xác mà tàu phải nạo vét, thông tin độ sâu được cập nhật, DTM và bất kỳ hạn chế nào có thể áp dụng.
Người điều hành trên tàu nạo vét nhìn thấy hướng dẫn công việc mới trong Hệ thống nạo vét Teledyne PDS của mình. Sau khi xác nhận hướng dẫn công việc, tất cả các chi tiết được hiển thị trong Hệ thống nạo vét Teledyne PDS. Khi người vận hành đi chệch hướng dẫn công việc và bắt đầu làm việc bên ngoài khu vực được phân bổ, báo động sẽ ngay lập tức được tạo ra cả trên tàu nạo vét và trong văn phòng DEPOSYT để cảnh báo cho cả người vận hành và người giám sát.
  • Hệ điều hành được hỗ trợ (32 bit * và 64 bit) : MS Windows 8 (and 8.1) hay MS Windows 10
  • Màn hình : Hệ thống màn hình đơn với độ phân giải 1920 x 1080
  • Card đồ họa : Hỗ trợ OpenGL 3.30 và 2GB của bộ nhớ đ. g. NVidiaGeForceGTX 1050 hoặc tốt hơn
  • Ổ đĩa cứng : 1 x 500 GB (loại SSD)
  • Bộ nhớ trong : 8GB
Facebook