Giới Thiệu VTS

 

Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Việt - VTS nơi cung cấp những thông tin mới nhất về các thiết bị thông tin liên lạc vô tuyến điện nhãn hiệu Icom (máy bộ đàm, bộ đàm cầm tay, máy điện đàm hàng hải, máy điện đàm hàng không, hệ thống trung kế vô tuyến kỹ thuật số IDAS...), nhãn hiệu luôn được yêu mến tại Việt Nam và thế giới.

Hàng triệu ngư dân yêu quý chúng tôi và gọi “mọi” nhãn hiệu máy thu phát vô tuyến điện sóng ngắn HF bằng một từ trìu mến duy nhất “Icom”. Bạn cũng có thể đọc trên báo chí, TV từ “Icom” mỗi khi hệ thống thông tin truyền thống như điện thoại, di động, fax… không thể sử dụng được khi có thiên tai; bạn cũng có thể gặp rất nhiều “trạm Icom” tại các tỉnh ven biển, nơi kết nối người thân và người lao động vất vả trên biển.

Không chỉ thế, các lực lượng bảo vệ Tổ quốc, an ninh, hộ đê, phòng cháy chữa cháy, cấp cứu y tế, kiểm lâm, hải quan, địa chất, bệnh viện, điều hành giao thông, công ty bảo vệ, các hãng tàu, hải cảng, cảng hàng không, xe lửa… các lãnh đạo quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên, nhân viên bảo vệ của mọi nhà máy, hầm mỏ, dàn khoan dầu, khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng… tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới luôn tin dùng Icom. Chúng tôi sẵn sàng gửi các bạn danh sách các khách hàng tin cậy Icom tại Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi và Việt Nam.

Không chỉ thế, VTS và Icom cũng sẽ luôn sẵn sàng giới thiệu những giải pháp kỹ thuật, kinh tế nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho các bạn trong công việc điều hành sản xuất kinh doanh và bảo vệ tài sản với thiết bị thông tin hữu hiệu được tin cậy nhất (3 năm bảo hành giúp bạn khấu hao máy bộ đàm chuyên dụng Icom trước khi hết bảo hành nhưng độ bền vẫn tiếp tục đến hơn chục năm).

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến của các bạn liên quan đến trang tin điện tử, thiết bị Icom, hoạt động thực hiện trách nhiệm bảo hành, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và hỗ trợ khách hàng để chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của mình nhằm phục vụ các bạn, để luôn là “Người Bạn Tin Cậy”!

Chúng tôi rất mong các bạn dành thời gian quý báu truy cập www.vtsolution.vn cũng như ghé thăm Phòng Trưng Bày Icom đầu tiên của Việt Nam tại địa chỉ: 17-19 Đường 37, Khu nhà ở Đông Nam (KĐT Vạn Phúc), Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã truy cập, hi vọng VTS và Icom mãi mãi là Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy của các Bạn!

Trân Trọng.
VTSolution

Facebook