MD-Series FLIR Camera


Dòng máy ảnh chụp ảnh nhiệt

Catalogue

Thông tin chi tiết

SỰ PHÁT HIỆN BẰNG RA ĐA VÀ ẢNH NHIỆT

Trạm làm việc đa năng MantaDigital tích hợp ra đa và ảnh nhiệt

 

Sự tích hợp ra đa và ảnh nhiệt trong MantaDigital cung cấp cho nhân viên vận hành phát hiện mối đe dọa chính và công cụ để dự báo tình hình.

RADAR và CÔNG NGHÊ FLIR ĐƯỢC KẾT HỢP

Sự kết hợp của ảnh nhiệt và ra đa trong một giải pháp được tích hợp chặt chẽ cung cấp cho nhân viên vận hành công cụ dự báo tình hình chủ yếu. Cho dù nó dùng để phát hiện mối đe dọa hay an ninh thì sự kết hợp của MantaDigital và FLIR cung cấp một giải  pháp  bất  bại.  Từ  một trạm làm việc đa năng đơn lẻ, nhân viên vận hành có thể truy xuất ra đa, hải đồ điện tử (ECDIS) và các chức năng lái tàu đồng thời với việc xếp chồng hình ảnh trực quan từ các camera hồng ngoại hoặc các camera ánh sáng yếu. Sự xoay của camera được điều khiển trực tiếp từ MantaDigital, cho phép một nhân viên vận hành tự động bám sát và nhận dạng trực quan cả hai mục tiêu vào ban ngày và quan trọng nhất là vào ban đêm. Thao tác điều khiển này từ ra đa  cho  phép  camera truy theo mục tiêu được bám sát, khóa điểm dấu cự ly và phương vị, xác định mục tiêu trên nền địa vật tĩnh hoặc được nhân viên vận hành điều khiển thủ công.

Mạnh mẽ, linh hoạt, và được xây dựng mới nhất, dòng M là dòng FLIR cao cấp của các hệ thống hàng hải nhìn đêm ảnh nhiệt. Có sẵn hàng loạt các cảm biến và các giải pháp cứng cáp, vỏ bọc chống nước cung cấp trường nhìn liên tục không gian 360° và góc nghiêng +/-90° trong tầm nhìn từ

 

CÁC ỨNG DỤNG

CÁC LỢI ÍCH

 Định tâm, dẫn đường khi có băng

 Hỗ trợ hướng dẫn vào ban đêm

 Phát hiện sự cố tràn dầu

 Tăng tính an toàn và an ninh trên tàu

 An ninh cho tàu/hàng hóa

Có thể phát hiện các mối nguy hiểm ở cự li gần

 Chống buôn lậu

 Cho phép nhận dạng các mục tiêu Radar

 Phát hiện người rơi xuống biển

 Đáp ứng các yêu cần dẫn đường khi có băng

 

 

Màn hình ra đa Manta Digital với came ra được khóa tới mục tiêu ARPA đã được bám sát

Các camera quan sát đêm giúp cho an toàn hàng hải với hình ảnh video rõ ràng giúp bạn nhìn thấy các mối nguy hiểm tự nhiên hoặc nhân tạo như là các phao, các mảnh vỡ trôi nổi, bãi đá, đất liền, và các tàu khác cả ban ngày và ban đêm.

Bởi vì các camera ảnh nhiệt dựa trên sự tương phản nhiệt độ thay vì tương phản màu sắc neeh chúng không cần ánh sáng để tạo ra hình ảnh sắc nét trong thời gian ban đêm. Chúng cung cấp cái nhìn tổng quan tốt về tình hình để đưa ra ý tưởng tốt hơn về môi trường xung quanh so với việc quét bằng đèn pha búp sóng hẹp. Các đèn pha cũng bị hạn chế khi sử dụng trong điều kiện tuyết và sương mù do búp sóng không thể đi xa trong các điều kiện như vậy, các camera ảnh nhiệt có thể giúp thủy thủ đoàn quan sát được trong những điều kiện này.

Facebook