IC-U20SR
!!!!!! SẢN PHẨM MỚI !!!!!!
Bộ đàm miễn phí giấy phép PMR446

Thân máy nhỏ gọn với kích thước 94,0* x 50,0 x 26,7 mm và trọng lượng chỉ 157 g, công suất đầu ra 0,5 W, 16 kênh và thời gian hoạt động lên đến 21 giờ. Vẻ ngoài chắc chắn với khả năng chống chịu thời tiết IP54, MIL-STD810 và hoạt động thân thiện với người dùng. Tính linh hoạt với nhiều tùy chọn tai nghe và tai nghe-micro cũng như chức năng rảnh tay VOX. IC-U20SR trang nhã và thông minh nằm gọn trong lòng bàn tay.
* Không bao gồm ăng-ten

Catalogue

Thông tin chi tiết

Kích thước nhỏ gọn và thiết kế chắc chắn thông minh với khả năng chống nước
Thân máy nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bàn tay, có thiết kế trang nhã và thông minh chưa từng có trước đây. Bộ thu phát cầm tay chắc chắn này đáp ứng khả năng hoạt động thân thiện với người dùng với thiết kế bố trí mặt trước mới, chức năng VOX rảnh tay, Hướng dẫn bằng giọng nói khi chuyển kênh, khả năng chống bụi và nước IP54 đáp ứng MIL-STD810G với vỏ polycarbonate nhẹ và chắc chắn.
Hoạt động 21 giờ với loại pin có thể tháo rời
Pin Lithium-Ion BP-304A, 2350 mAh có thể cung cấp thời gian hoạt động kéo dài 21 giờ, có thể sử dụng liên tục trong ca làm việc cả ngày lẫn đêm mà không cần thay pin. BP-304A có thể được sạc đầy bằng Đế sạc BC-262 trong khoảng 5 giờ.
Sạc USB
Ba loại sạc pin có thể được sử dụng. Ngoài việc sạc bằng đế sạc BC-262, còn có kết nối thân máy vô tuyến trực tiếp bằng cáp USB Type-C™* và sạc BP-304A bằng bộ sạc Pin BC-264.
* Cáp USB Type-C™ chỉ dùng để sạc pin, không có chức năng truyền dữ liệu.
PTT từ Tai nghe và Micrô Tai nghe
Có nhiều loại tai nghe, micrô và micrô tai nghe có thể được sử dụng trong nhiều tình huống làm việc khác nhau. Chức năng VOX tích hợp mang đến khả năng vận hành rảnh tay thuận tiện với các mục tùy chọn HS-94, HS-95, HS-97 và OPC-2006LS.
Các tính năng khác
Màn hình hiển thị rõ ràng và độ phân giải cao với 4 chữ số với 14 đoạn
Đầu ra AF lớn 600 mW
Bao gồm 2 phím lập trình
Tắt âm CTCSS / DTCS
Mã QR để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm
Facebook