Giới thiệu về hệ thống bộ đàm di động LTE mới của Icom.

 Giới thiệu hệ thống bộ dàm di động LTE của hãng Icom
 
Đây có phải là cuộc các mạng 4.0 của thiết bị bộ đàm ?
Đúng. Dòng sản phẩm IP503H mới của Icom là một bộ đàm LTE cho phép giao tiếp kiểu vô tuyến hai chiều bằng mạng 4G / LTE và 3G trên toàn quốc, sử dụng dễ dàng và tiện lợi chỉ với nút PTT (Push-To-Talk) . Đây là một thay thế cho dòng bộ đàm truyền thống vì nó cung cấp cho người dùng các cuộc trò chuyện kiểu điện thoại, bao gồm cả liên lạc hai chiều, mà không phải đầu tư vào hệ thống trạm cố dịnh với chi phí tốn kém.
 
Bộ đàm Icom IP503H là gì?
Bộ đàm Icom IP503H là thiết bị đầu cuối vô tuyến cung cấp khả năng liên lạc trên diện rộng bằng cách sử dụng mạng 4G / LTE và 3G. Nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi cá nhân và nhóm theo cách tương tự như một bộ đàm hai chiều truyền thống.
 
Bộ đàm Icom IP501H - dòng bộ đàm thế hệ mới
Bộ đàm di động LTE - Icom IP503H - dòng bộ đàm thế hệ mới
Điều gì liên quan đến việc cài đặt một hệ thống vô tuyến Icom LTE?
Không có gì liên quan nhiều hơn việc mua IP503H và đăng ký hợp đồng sử dụng sim & máy chủ. Chúng tôi sẽ thiết lập SIM và thiết bị đầu cuối theo yêu cầu của bạn, gửi hàng và sau khi bạn đã nhận được thiết bị, bạn đã có thể sử dụng ngay lập tức.
 
IP503H có yêu cầu thẻ SIM không?
Có, IP503H yêu cầu thẻ SIM. Tuy nhiên, nó là một sim tùy chỉnh khác với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông thường của bạn vì IP503H cung cấp các tính năng khác, như nút Khẩn cấp, chức năng Man down và Lone worker. Những tính năng này phù hợp cho môi trường làm việc nơi nhân viên làm việc độc lập và cần liên lạc thường xuyên hoặc trong trường hợp khẩn cấp.
Thẻ SIM IP503H sẽ không hoạt động ở bất kỳ thiết bị nào khác và thẻ SIM điện thoại sẽ không hoạt động trong IP503H.
 
Những ưu điểm của hệ thống vô tuyến LTE của Icom
 • Mạng riêng tư, an toàn và bảo mật. 
 • Chi phí thấp và không đổi hàng tháng.
 • Khoảng cách không còn là một trở ngại.
 • Không cần ngân sách cho việc nâng cấp cơ sở hạ tầng trong tương lai.
 • Tùy chọn gọi cá nhân, gọi nhóm hoặc goi tất cả.
 
Đây chỉ là điện thoại di động? 
Không. Bộ đàm Icom IP503H không phải là điện thoại di động. Đó là một sự thiết bị đầu cuối tiên tiến để liên lạc  vô tuyến hai chiều hoạt động trên mạng 4G / LTE / 3G. Thiết bị được thiết kế để sử dụng cho các môi trường thương mại, nơi bạn cần nói chuyện với một hoặc nhiều bên ngay lập tức. Không cần phải quay số khi bạn muốn nói chuyện trực tiếp với người khác hoặc những người trong nhóm. Nó được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt và đáp ứng các tiêu chuẩn chống bụi chống nước IP67 (chống lại sự thâm nhập của bụi mịn, chịu ngâm nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút) . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Các lĩnh vực thường sử dụng bộ đàm Icom IP501H
Các lĩnh vực thường sử dụng bộ đàm Icom IP503H
 
Bộ đàm IP503H có lợi thế gì so với bộ đàm truyền thống? 
Những ưu điểm của IP503H là:
 • Kích thước nhỏ gọn và chống nước và chống bụi IP67 
 • Tất cả các chức năng và tương tự như thiết bị vô tuyến truyền thống cho phép người dùng nhận các chức năng nhanh chóng 
 • Giao tiếp an toàn mà không cần đầu tư vào mạng hoặc giấy phép radio riêng 
 • Chức năng khẩn cấp, Man down (cảnh báo khi người dùng ngã) và Lone worker ( chức năng dùng cho người sử dụng làm việc một mình)
 • Khả năng tin nhắn văn bản được soạn sẵn
 • Lập trình qua đường vô tuyến
 
Chi phí liên quan đến việc thiết lập một mạng IP503H (ví dụ: cần một bộ chuyển tiếp tín hiệu)? 
Không giống như bộ đàm truyền thống, bộ đàm Icom IP503H không có yêu cầu về đầu tư cơ sở hạ tầng. Không cần đầu tư vào bộ chuyển tiếp tín hiệu, cáp lập trình bộ đàm. Sau khi thiết lập bởi nhà cung cấp, thiết bị đã sẵn sàng cho bạn sử dụng, nó đơn giản chỉ là bật thiết bị và bắt đầu cuộc gọi bằng cách nhấn nút PTT (push-to-talk).
 
Máy chủ nằm ở đâu quản lý mạng? 
Máy chủ của chúng tôi được đặt tại một địa điểm an toàn ở Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc siêng năng để đảm bảo dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn được bảo mật ở mức mã hóa cao nhất và lưu trữ trên máy chủ đám mây, cũng như tuân thủ tất cả các yêu cầu xử lý bảo mật dữ liệu để duy trì sự quan tâm tốt nhất dành cho bạn.
 
Vậy bước tiếp theo là gì? Tôi cần gì để bắt đầu? 
Bước đầu tiên là mua thiết bị cầm tay và phụ kiện bộ đàm Icom IP503H thông qua một trong nhiều đại lý LTE của Icom. Họ có thể cung cấp cho bạn các gói khác nhau bao gồm cả mua bộ đàm và đăng ký thuê bao sử dụng hàng tháng.
 
Những gì được bao gồm trong kế hoạch dữ liệu Icom? 
Kế hoạch dữ liệu Icom là:
 • Hợp đồng 1 năm với một khoản phí cố định hàng tháng (bao gồm phí) 
 • Mỗi hợp đồng sẽ bao gồm một thẻ sim tích hợp dành riêng cho ba hãng điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam (ví dụ: Viettel, Vinaphone, Mobiphone). 
 • Riêng tư và Bảo mật. 
 • Giám sát hệ thống và mạng 
 • Cập nhật firmware bộ đàm, tất cả được quản lý bởi Icom hoặc đại diện của Icom tại quốc gia của bạn.
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp liên lac, truyền thông đơn giản trên diện rộng cho một khu vực hoặc một quốc gia và tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng vô tuyến, hệ thống bộ đàm LTE Icom với âm thanh tuyệt vời, giao tiếp song công toàn diện, các tính năng tuyệt vời khác và an toàn cho sức khỏe là câu trả lời của bạn.
Để biết thêm chi tiết về hệ thống vô tuyến LTE mới của Icom, hãy truy cập vào các trang web chuyên dụng tại địa chỉ www.vtsolution.vn. Ngoài ra, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0913.362.100 hoặc gửi email info@vtsolution.vn
Facebook