Hotline: 0916159400
0916159400

Địa Chỉ Mua Bộ Đàm Uy Tín Chất Lượng

Bạn đang có nhu cầu mua bộ đàm nhưng bạn đang gặp khó khăn khi phải chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng tốt?


Bộ đàm uy tín, chất lượng mua ở đâu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng bộ đàm của rất nhiều hãng khác nhau, nhưng khi mua luôn gặp phải những sản phẩm không đúng chất lượng vì không thể phân biệt được bộ đàm  chính hãng

Vì vậy mua bộ đàm uy tín, chất lượng sử dụng dài lâu ở đâu luôn là mối bận tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu.

Bộ đàm nào tốt ?

Bộ đàm nào tốt ?

 

Bộ đàm hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu cho các công trình, nhà hàng, khách sạn, sự kiện,…bộ đàm chất lượng, âm thanh đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng liên hệ kịp thời để đảm bảo an toàn trong hệ thống và hỗ trợ nhau trong công việc một cách tốt nhất.

Công Ty VTS  là nhà Phân Phối và là Trung tâm bảo hành được ủy quyền chính thức từ hãng Icom Inc.Nhật Bản , đến đây bạn có thể chọn mua nhiều dòng sản phẩm bộ đàm icom đa dạng, giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả bộ đàm đều là hàng chính hãng và được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất bán, điều quan trọng là mạng lưới bán hàng của VTS rộng khắp cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ,...

Bộ đàm VTS - uy tín chất lượng

Bộ đàm Icom VTS - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN UY TÍN

 

Đối với chúng tôi sự hài lòng của Quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bộ đàm Icom với những mẫu thiết kế nhỏ gọn, chống bụi chống nước, chống va đập, rắn chắc còn có độ bền cao. Các sản phẩm bộ đàm  đều có đầy đủ chứng nhận chất lượng, có xuất xứ rõ ràng. Vậy nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, không phải lo lắng. Với chính sách bảo hành từ 1 đến 3 năm.

Bộ Đàm Icom uy tín chất lượng

Chính sách bảo hành của VTS

 

Để xem thêm về chính sách bảo hành xin vui lòng truy cập tại đây: Chính sách bảo hành bộ đàm icom

 

==========================================

Đồng thời Công Ty VTS có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng hổ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn sản phẩm bộ đàm phù hợp trong môi trường hoạt động của mình.

Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành tin cậy với Quý khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt

 

>>Xem ngay danh sách các sản phẩm bộ đàm icom để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

 


Bài viết khác

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU