Hotline: 0916.039.100
0916.039.100

Bộ Đàm Giá Rẻ

Khi Quý khách hàng có nhu cầu về liên lạc thông tin vô tuyến bộ đàm với ngân sách nhỏ thì hãy tìm kiếm đến “ Bộ đàm giá rẻ ”

 

Vậy thế nào là bộ đàm giá rẻ?

 - Một số quan niệm cho rằng "Bộ đàm giá rẻ" là bộ đàm giá thấp, ít quan tâm đúng mực đến chất lượng âm thanh, độ bền của thiết bị, các tiêu chuẩn chống nước, chống va đập cùng dung lượng pin và thời gian sử dụng.

 - Nhưng theo chúng tôi bộ đàm giá rẻ không phải là bộ đàm giá thấp, mà là dòng bộ đàm đơn giản hóa các chức năng, chỉ còn lại các chức năng nghe, gọi thông thường, mức giá rẻ hơn các dòng bộ đàm chuyên dụng nhưng đảm bảo được các tiêu chí về độ bền, thời gian sử dụng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận hợp quy sản phẩm do bộ thông tin truyền thông cấp, chế độ bảo hành tốt với mức giá hợp lý.

 

Phải chăng bộ đàm có giá thấp là bộ đàm giá rẻ

 - Để trả lời cho câu hỏi này VTS sẽ đề cập đến các tiêu chí khi mua 1 bộ đàm để làm sao sau khi mua có thể trở thành 1 công cụ hữu ích.

bộ đàm giá rẻ

Bộ đàm giá rẻ tại TPHCM

Khi chọn mua bộ đàm chúng ta cần chú ý đến các tiêu chí cần và đủ như sau:

 1. Xuất xứ của hàng hoá, giá cả:

Khi mua bộ đàm cầm tay chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, yêu cầu giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng CO/CQ.

 

 2. Địa hình và khoảng cách liên lạc:

Với mỗi môi trường liên lạc, cần chọn các dòng bộ đàm có dải tần số và mức công suất phù hợp để đảm bảo khoảng cách liên lạc cũng như chất lượng âm thanh tốt.

 

 3. Hình dáng của bộ đàm:

Mỗi công việc đòi hỏi một thiết kế bộ đàm khác nhau, bộ đàm dùng cho khách sạn sẽ cần nhỏ gọn. Bộ đàm dành cho đi phượt đòi hỏi dung lượng pin lớn nên ngoại hình sẽ lớn hơn.

 

 4. Âm thanh và công suất máy:

Để âm thanh rõ hơn bạn nên chọn bộ đàm kỹ thuật số và đảm bảo cự ly liên lạc đáp ứng được nhu cầu cần một công suất nhất định.

 

 5. Độ bền của máy:

Với mỗi môi trường khác nhau đòi hỏi khả năng chống va đập và chống bụi chống nước tương ứng. Môi trường làm việc nhiều bụi và nước như công trường và ngoài trời bạn nên chọn dòng bộ đàm đạt tiêu chuẩn IP67 và chống va đập theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL STD 810, trong khi môi trường làm việc trong tòa nhà chỉ cần máy đáp ứng tiêu chuẩn IP54.

 

 6. Loại pin và thời lượng sử dụng:

Các nhà sản xuất thường cung cấp cho khách hàng các loại tùy chọn pin cho cùng một sản phẩm. Có hai loại pin Ni-MH và Li-Ion. Thời gian sử dụng của bộ đàm được nhà sản xuất cung cấp theo mỗi cấu hình Pin tương ứng. Thời gian này được đo ở chế độ Phát: Thu: Chờ = 5 : 5 : 90 phần trăm thời gian hoạt động.

 

 7. Chính sách bảo hành:

Khi chọn bộ đàm cần quan tâm đến thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành càng lâu thể hiện thiết bị có độ bền cao và chất lượng tốt. Các dòng bộ đàm chính hãng được bảo hành từ 1 đến 3 năm cho thân máy chính, phụ kiện từ 6 đến 12 tháng cho phụ kiện. Riêng các sản phẩm bộ đàm Icom được bảo hành từ 2 đến 3 năm cho thân máy chính, 1 năm cho phụ kiện đồng thời được tùy chọn tăng thời gian bảo hành Pin Li-ion lên 2 năm. Bộ đàm là thiết bị chuyên dụng, khi trang bị cho công việc cần phải liên lạc được xuyên suốt có tính chất  ổn định, phụ kiện và máy có độ bền cao. Với mạng lưới bán hàng trên toàn quốc, bộ đàm giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng,....thì VTS lần nữa khẳng định mình là ứng cử viên sáng giá nhất cho dòng sản phẩm bộ đàm giá rẻ chính hãng hiện nay.

bộ đàm giá rẻ

 

Với các tiêu chí cần và đủ mà một máy bộ đàm cần có như trên thì chúng ta dễ thấy nếu chỉ chú trọng vào giá. Bạn sẽ dễ sai lầm khi chọn, vì hiện nay tại thị trường Việt Nam đa phần dòng máy bộ đàm giá rẻ có độ bền kém và bảo hành ngắn, âm thanh không nghe rõ.

Bạn chọn mua 1 bộ đàm giá rẻ nhưng hoạt động không ổn định không thoả mãn việc liên lạc xuyên suốt và sau vài tháng thì hư hỏng, nếu chia ra giá tiền cho 1 ngày sử dụng thì rất cao, như vậy từ giá rẻ sẽ chuyển thành mắc và kém hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu bộ đàm giá thấp, Hãng Icom Nhật bản từ năm 2017 đã có chính sách hỗ trợ giá cho sản phẩm bộ đàm cầm tay IC - V80, với giá bán lẻ hiện nay là 1.880.000 VND ( chưa VAT), đặc biệt ưu ái dành riêng cho thị trường Việt Nam, đây là dòng bộ đàm chuyên dụng Made in Japan có giá tốt nhất thế giới.

Bộ Đàm Giá Rẻ

Bộ đàm giá rẻ Icom IC-V80 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu cơ bản

Thông số kỹ thuật và chính sách bảo hành nổi trội

Cấu hình thiết bị:

 •  Thân máy chính
 •  Pin BP-265 Li-ion 1900mAh
 •  Đế sạc BC-193 kèm BC123SE
 •  Anten FA-B2E
 •  Bát cài MB-124

Tính năng kỹ thuật:

 • Màn hình LCD 5 ký tự, bàn phím đầy đủ
 • 207 kênh
 • Công suất phát cao tần: 5.5W
 • Công suất âm thanh: 750mW
 • Chống bụi, chống nước IP-54
 • Đạt tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD810
 • Lập trình bằng tay, bằng máy tính và sao chép cài đặt từ máy khác.
 • Pin dung lượng 1900 mAh cho thời gian sử dụng lên tới 19 tiếng.

Xuất xứ và bảo hành:

 • Xuất xứ: Icom Inc, Nhật Bản.
 • Bảo hành: 02 năm cho thân máy, 02 năm cho pin Li-ion, 01 năm cho phụ kiện

 

Phụ kiện kèm theo:

Pin và bát cài lưng

Phụ kiện bộ đàm giá rẻPhụ kiện bộ đàm giá rẻPhụ kiện bộ đàm giá rẻ

 • Pin BP-264 loại Ni-MH dung lượng 1400 mAh cho thời gian sử dụng 13 tiếng
 • Pin BP-265 loại Li-Ion dung lượng 1900 mAh cho thời gian sử dụng lên tới 19 tiếng

 • Bát cài lưng MB-124

Đế sạc và nắn dòng

Phụ kiện bộ đàm giá rẻ  Phụ kiện bộ đàm giá rẻ  Phụ kiện bộ đàm giá rẻ

 

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (VTS) phân phối và bảo hành chính thức và duy nhất toàn bộ thiết bị Icom tại Việt Nam.

Bộ đàm Icom IC-V80 được đánh giá là sản phẩm có giá rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng bộ đàm cơ bản của đa số người dùng. Kèm theo đó là dung lượng pin lên tới 1900 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 19 giờ cung cấp khả năng hoạt động liên tục. Hãy xem ngay dòng bộ đàm Icom IC-V80.

 

>> Bạn cũng đừng nên bỏ lỡ dòng bộ đàm Icom nhỏ gọn  IC-F1000, IC-F2000  bộ đàm Icom nồi đồng cối đá  IC-F3002, IC-F4002 đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại VTS năm 2017.

>> Bạn có nhu cầu bộ đàm đi phượt, sự kiện, nhu cầu sử dụng ngắn ngày, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thuê máy với chi phí hợp lý.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Kinh Doanh - Dự Án - Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt

Email: 

Điện thoại: 1900.571.271

 

 

 


Bài viết khác

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU