Hotline: 0916159400
0916159400


Ống nhòm hàng hải Kenko
Artos 10x50

  • Kiểu lăng kính Porro , Đường kính vật kính 50mm
  • Độ phóng đại 10 lần, có chống nước
  • Độ sáng 50.4 FOV (trường nhìn) 5,5° FOV tại 1000m 96,1 m
  • Đường kính thị kính 15.8mm, Khoảng cách lấy nét tối thiểu 7,5 m
  • Độ mở tại thị kính 5 mm , Kích thước 165x77x185mm 
  • Khối lượng 880g Eco Glas, có Tráng phủ nhiều lớp 

Giá bán: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Kể từ khi tung ra thị trường, dòng Kenko  Artos 10 x 50  đã nhận được sự đánh giá cao trên toàn thế giới về chất lượng cao và thiết kế. Khả năng chịu nước cao của chúng khiến những chiếc ống nhòm này đặc biệt phù hợp với bất kỳ hoạt động nào trong không gian mở, không phải lo lắng về lượng mưa. Chúng cũng hoàn toàn phù hợp với quan sát thiên văn dưới bầu trời đầy sao.
Chống nước : Độ sâu tới 1m (10 phút), cũng như kiểm tra JISB7261 (ISO9022-8) với khoảng 7 IPX (10 phút)
Vòng lấy nét lớn và dễ sử dụng
Thân nhôm đúc bền vững
Có thể được gắn vào giá đỡ bằng cách sử dụng bộ giữ bộ tiếp hợp (được bán riêng)
Bao gồm túi và dây đeo
Lăng kính kiểu Porro
Chúng ta biết kích thước của những chiếc ống nhòm dường như bị ảnh hưởng, nhưng để thể hiện những nét nổi bật của một lăng kính kiểu porro, sự thỏa hiệp đáng giá. Được đặt theo tên của người nhãn hiệu người Ý, người đã được cấp bằng sáng chế hệ thống này, ống nhòm lõm bằng lăng kính dùng lăng kính hình lăng trụ đôi để thể hiện hình ảnh. 
 
Bằng cách tách hai ống kính, kết quả kích thước của ống nhòm tăng lên, nhưng lợi thế là đáng chú ý. Ống nhòm Porro có lợi thế bổ sung là gấp lại đường dẫn quang học sao cho chiều dài vật lý của ống nhòm nhỏ hơn chiều dài tiêu cự của vật thể. Đơn giản chỉ cần nói nó mang lại một nhận thức sâu sắc hơn, một điều "phải có" trong bất kỳ loại hoạt động hoặc quan sát.
Vòng lấy nét
Ống nhòm Kenko  Artos 10 x 50 đã được cung cấp một số tính năng bổ sung để cung cấp cho bạn sự thoải mái, cầm nắm rất dễ dàng. Theo nghĩa này, vòng xoay trung tâm lớn của các mô hình này mang lại lợi thế về điều chỉnh dễ dàng và đồng thời.
 
Một tính năng bổ sung mang lại khả năng hoạt động tuyệt vời cho ống nhòm tiêu chuẩn nhưng có chất lượng cao.
Chụp mắt cao và gương mắt xoắn
Ống nhòm Kenko Artos 10 x 50  với độ cứu trợ mắt lớn hơn 15mm được coi là cung cấp cứu trợ mắt cao. Một mô hình mắt kính cứu trợ mắt cao giúp tránh được căng thẳng mắt ngay cả trong trường hợp sử dụng kéo dài, và cung cấp một trường nhìn lớn hơn khi sử dụng kính đeo mắt. 
Ngoài ra, cấu trúc bản lề xoắn lên làm cho những ống nhòm này thậm chí còn dễ dàng hơn để sử dụng, vì bạn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn để có được trường nhìn lớn mà bạn mong muốn.
Chống nước và va đập cao
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là khả năng chịu nước và chống va đập cao. Những ống nhòm này đã được thiết kế để ngăn thấm nước vào trong ống kính thậm chí trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và khí nitơ bên trong ống nhòm kenko Artos 10 x 50 cũng giúp ngăn ngừa sương mù. 
Thân máy nhôm đúc bền vững thể hiện sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn tận hưởng trải nghiệm xem ngoài trời cao nhất.
 

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU