Hotline: 0916159400
0916159400

Giới thiệu Icom

Icom, các chuyên gia truyền thông không dây

Icom Inc là một công ty đặt tại Osaka, Nhật Bản, và là nhà sản xuất các sản phẩm truyền thông không dây. Kể từ khi thành lập Icom vào năm 1954, chúng tôi đã có một kỷ lục lâu dài như là một nhà sản xuất đáng tin cậy của đài phát thanh di động đất liền, radio nghiệp dư, đài phát thanh hàng hải, các sản phẩm định vị, máy thu vô tuyến hàng không và truyền thông.


Chất lượng Icom và độ tin cậy Icom

Hơn 50 năm kỹ thuật và sản xuất xuất sắc là một phần của tất cả các sản phẩm Icom. Sử dụng thiết bị mới nhất, radio Icom được kiểm tra để vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt trong nhà cũng như các bài kiểm tra về môi trường theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ 810 về tiêu chuẩn quân sự.


Sản xuất tại Nhật Bản chất lượng

Icom là một ví dụ hiếm hoi của một nhà sản xuất thiết bị điện tử mà không chuyển sản xuất sang các nước có chi phí thấp, nhưng vẫn duy trì được cơ sở sản xuất 100% tại Nhật Bản. Nhà máy Wakayama Icom có ​​một hệ thống sản xuất tiên tiến để sản xuất các sản phẩm truyền thông không dây nhỏ / đa mô hình.


Icom, một thương hiệu thế giới

Icom ngày nay được công nhận là một thương hiệu 2 chiều đáng tin cậy trên khắp thế giới. Các đài phát thanh di động mặt đất của chúng tôi được nhiều tổ chức chuyên nghiệp trên khắp thế giới sử dụng, như Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và Tập đoàn Hàng hải Hoa Kỳ đã chọn Icom làm công ty Nhật Bản đầu tiên cung cấp radio cho họ.


Mạng lưới toàn cầu của Icom

Các sản phẩm Icom được bán tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Icom có ​​mạng lưới bán hàng và dịch vụ quốc tế trên khắp thế giới, bao gồm các công ty con bán hàng ở Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Icom là ở đây để hỗ trợ và phục vụ các sản phẩm của chúng tôi và nhu cầu truyền thông của bạn.

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU