Hotline: 0916159400
0916159400


RoIP Gateway
VE-PG3

Chế độ chuyển đổi

Kết nối điện thoại

Chế độ bắc cầu

Truyền thông vô tuyến đa điểm

Chức năng trộn âm thanh

Giá bán: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Cổng Đa năng qua IP Gateway

VE-PG3 được thiết kế để tăng cường phạm vi truyền thông của một mạng vô tuyến và sự tiện lợi của việc sử dụng vô tuyến bằng cách tận dụng công nghệ mạng IP dễ dàng thực hiện. 
VE-PG3 có hai chế độ; chế độ chuyển đổi và chế độ cầu. Chế độ chuyển đổi chuyển đổi âm thanh vô tuyến thành các cuộc gọi VoIP / analog và cho phép kết nối giữa các thiết bị được kết nối. 
Chế độ cầu kết nối hai hoặc nhiều trang web radio qua mạng IP và nhận được âm thanh vô tuyến được nối tới các trang web vô tuyến đối lập của mạng. Chế độ cầu nối có thể kết nối các trang web phát tán tán xạ qua mạng và có thể cung cấp băng thông chéo, liên lạc chéo.
 

Chế độ chuyển đổi


Chế độ chuyển đổi


Chế độ chuyển đổi

VE-PG3 có tích hợp các cổng RoIP, cổng SIP, bộ định tuyến IP và các chức năng IP PBX tất cả trong một hộp. Như thể hiện trong hình trên, VE-PG3 tích hợp các trang web vô tuyến kỹ thuật số / analog vào hệ thống SIP và điện thoại tương tự và kết nối các cuộc gọi giữa các người dùng kết nối. Bộ chuyển đổi giọng nói kỹ thuật số CT-24 chuyển âm thanh tương tự và bộ chuyển đổi điện thoại IP G.711μ sang bộ giải mã AMBE + 2 ™ cho hệ thống radio IDAS ™ *. CT-24 được yêu cầu để kết nối một trang phát thanh IDAS ™ với những người dùng hệ thống khác.

* Trunking đa mục đích IDAS ™ NXDN ™ Type-D và hệ thống thông thường sử dụng dòng IC-FR5000. 
  Bộ lặp lại lặp lại chế độ IDAS ™ dPMR ™ 2 và UC-FR5000 # 12.

Điện thoại kết nối

Người sử dụng radio (cả IDAS ™ và người sử dụng radio analog *) có thể bắt đầu các cuộc gọi điện thoại bằng mã DTMF và có thể kết nối với người dùng khác qua điện thoại IP hoặc đường dây PSTN. Người sử dụng điện thoại có thể thực hiện cuộc gọi cá nhân và gọi nhóm đến trang web radio IDAS ™. Trong trang đài radio tương tự, được gọi là người dùng phải chịu cấu hình cuộc gọi cố định của radio kết nối.

* Giới hạn cho radio với khả năng mã hóa / giải mã DTMF.


 

Chế độ cầu


Chế độ cầu


Chế độ cầu

Cầu cầu giữa các trạm phát thanh qua mạng IP. Hình trên đây là một ví dụ về cấu hình chế độ cầu nối, người dùng đài phát thanh Site A có thể nói chuyện với người sử dụng đài phát thanh B.

Truyền thông vô tuyến đa điểm đến nhiều địa điểm

Khi hệ thống mạng IP tương thích với định tuyến multicast IP, có thể kết nối ba hoặc nhiều hơn VE-PG3s ở chế độ cầu nối và cung cấp truyền thông vô tuyến giữa các địa điểm. Như thể hiện trong hình bên dưới, người sử dụng radio Site A có thể nói chuyện với người sử dụng trang web B và C đồng thời.

Truyền thông vô tuyến đa điểm đến nhiều địa điểm


Trộn Chức năng

Chức năng trộn trộn âm thanh cầu nối với các cây cầu khác. Nó có thể cung cấp giao tiếp kiểu site-to-multisite ngay cả trên một mạng không hỗ trợ định tuyến multicast IP.

Cross Band / Cross Loại kết nối *

Có thể kết nối qua băng tần / chéo giữa VHF / UHF land mobile, VHF biển và tần số băng tần không. Cáp kết nối âm thanh tùy chọn cho phép bạn kết nối bộ thu phát hoặc bộ lặp một cách dễ dàng. Ngoài ra, SM-26 hoặc HM-152 có thể kết nối trực tiếp với VE-PG3 qua cáp kết nối OPC-2276 tùy chọn.

* Có thể bị cấm trong một số quốc gia. Vui lòng xác nhận các yêu cầu pháp lý ở nước bạn trước khi cài đặt.

 

Kết nối chéo nhóm / kết nối chéo

Phần mềm Remote Communicator, RC-FS10

 

Thiết bị truyền thông từ xa RC-FS10 tùy chọn tạo ra một đài phát thanh ảo dựa trên IP trên máy tính cá nhân và hoạt động như một trạm truyền đơn giản. RC-FS10 có thể được sử dụng với một hệ thống IDAS ™ NXDN ™ và hệ thống vô tuyến analog thông qua VE-PG3. 

Kết nối thiết bị bên ngoài

VE-PG3 có hai đầu nối thiết bị ngoại vi cho đầu vào và đầu ra audio và các thiết bị chuyển mạch khác. Hệ thống địa chỉ công cộng, còi báo động, đèn cảnh báo và các thiết bị bên ngoài khác có thể được kết nối với VE-PG3.

Kết nối thiết bị bên ngoài

 

Chức năng truyền qua cổng nối tiếp

Chức năng truyền qua cổng nối tiếp cho phép bạn điều khiển thiết bị được kết nối từ máy PC thông qua giao diện RS-232C. Phần mềm cổng nối tiếp ảo được cung cấp với VE-PG3.

Các tính năng khác

 

  • Cấu hình dựa trên Web
  • Chức năng router IP: Cầu PPPoE / IPv6, NAT, Dynamic DNS, VPN đi qua, bộ lọc IP, SNMP và SYSLOG
  • Kết nối ổ USB flash để cập nhật phần mềm và sao lưu và phục hồi dữ liệu

 

Phụ kiện kèm theo (có thể khác tùy theo phiên bản)

 

  • Bộ sạc AC, BC-207S
  • Lõi Ferrite
  • Đầu nối nhanh (Phụ)
  • CD phần mềm cổng nối tiếp ảo

 

Chế độ xem bảng điều khiển phía sau

Chế độ xem bảng điều khiển phía sau

 

 

>>>Bạn thuộc các nhóm ngành ghề: nhà hàng khách sạn, xí nghiệp nhà máy, taxi vận tải, an ninh bảo vệ, công trình xây dựng,... cần tìm hiểu thêm về giải pháp liên lạc cho công việc hãy tham khảo ngay nội dung giải pháp liên lạc bằng bộ đàm cho các ngành nghề.

 

 

 

THIẾT BỊ CHÍNH HIỆU